ลงทุนบิทคอยน์ Invest bitcoins กับเว็บไซต์ Houbi Thailand ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย +เฉลยข้อสอบความรู้ด้าน Crypto - ลงทุนบิทคอยน์ (Bitcoins) ให้มีกำไร ปลอดภัย เข้าใจความเสี่ยง

ลงทุนบิทคอยน์ปลอดภัย มีกำไร เข้าใจความเสี่ยง
ดูสารบัญเนื้อหา | เทรดบิทคอยน์กับ BitKubเทรดบิทคอยน์กับ SatangProเทรดกับ Houbi Thailand

ลงทุนบิทคอยน์ Invest bitcoins กับเว็บไซต์ Houbi Thailand ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย +เฉลยข้อสอบความรู้ด้าน Crypto

เนื่องด้วยทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน กลต.) ได้ออกใบอนุญาตให้​บริษัท หั่วปี้ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการในด้านศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Exchange) ทางเว็บไทยเทรดบีทีซีของเรา จึงจะพาทุกท่านมาชมเว็บเทรดหน้าใหม่ในไทย แต่เป็นผู้เล่นเก่าในตลาดโลกนะครับ

หั่วปี้ Houbi ฟังชื่ออาจจะดูแปลก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแย่อะไรเพราะ Exchange รายนี้ มีทุนจีนเป็นคนหนุนหลังอยู่ ซึ่งเว็บเทรดแม่คือ Houbi Global เองก็เป็น Top 50 Exchange ของโลกใบนี้อีกด้วย จึงไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจสำหรับรายนี้ และที่สำคัญได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการในประเทศไทยแล้ว จึงไม่มีอะไรต้องกังวลใจไปอีกแล้ว
1. เมื่อท่านได้เข้าเว็บไซต์แล้วให้กด "ลงทะเบียนทันที" 

2. ท่านสามารถลงทะเบียนโดยใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล์ก็ได้ โดยกรอกข้อมูลต่างๆให้ครบถ้วน

3. เมื่อลงทะเบียนเสร็จจะมีให้ยืนยันอีเมล์ ท่านสามารถเข้าอีเมล์ไปคลิกลิงค์ หรือกรอก OTP ตามแต่ละช่องทางที่ท่านสมัครเอาไว้
 4. จากนั้นระบบจะสอบถามถึงความเสี่ยงที่รับได้ก่อนการเริ่มลงทุน (เนื่องจาก Crypto Currency เป็นสินทรัพย์ที่จัดว่าเสี่ยงสูงมาก ท่านควรตอบคำถามในลักษณะที่รับความเสียงสูงได้อย่างดี
 5. ท่านจะได้แบบทดสอบก่อนลงทุนใน Crypto Currency ซึ่งถ้าท่านตอบตามนี้จะได้รับ 10 คะแนนเต็มแน่นอน
6. เมื่อสมัครเสร็จท่านก็ต้องเข้าไป KYC โดยการถ่ายสำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซลฟี่กับกระดาษที่เขียนชื่อเต็ม วันที่ท่านได้ลงทะเบียน และเซ็นกำกับด้วยนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น