เพิ่มบัญชีธนาคาร พร้อมเพย์ บนเว็บเทรด Satang Pro แบบอนุมัติครั้งเดียว - ลงทุนบิทคอยน์ (Bitcoins) ให้มีกำไร ปลอดภัย เข้าใจความเสี่ยง

ลงทุนบิทคอยน์ปลอดภัย มีกำไร เข้าใจความเสี่ยง
ดูสารบัญเนื้อหา | เทรดบิทคอยน์กับ BitKub | เทรดบิทคอยน์กับ Bitazza

เพิ่มบัญชีธนาคาร พร้อมเพย์ บนเว็บเทรด Satang Pro แบบอนุมัติครั้งเดียว

สวัสดีครับนักลงทุนทุกท่าน วันนี้ทางเว็บไซต์ ThaiTradeBTC.com ของเราขอแนะนำวิธีการเพิ่มบัญชีธนาคาร/พร้อมเพย์บนเว็บเทรด SatangPro นะครับ
ก่อนทำการเพิ่มบัญชีเข้าท่านต้องเป็นสมาชิกสตางค์โปร SatangPro (หากยังไม่เป็น สมัครที่นี่) และต้องยืนยันตัวตนก่อน (ถ้ายังไม่ยืนยันตัวตน อ่านวิธียืนยันตัวตนที่นี่)
คำแนะนำ: เนื่องจากธนาคารไทยที่ดีที่สุดในเวลานี้คือ ธนาคารกสิกรไทย ดังนั้นเพื่อความรวดเร็วในการฝากเงินและถอนเงินควรใช้กสิกรไทยนะครับ / และสิ่งที่พิเศษกว่านั้นคือถ้าเป็นของเว็บเทรดสตางโปรนั้น ถ้าใช้พร้อมเพย์ในการรับหรือโอนเงินจะมีความเร็วมาก จากทดสอบเข้าเร็วภายใน 1 นาทีเท่านั้นนับว่าเร็วมากๆ
ระวัง! ห้ามใช้บัญชีคนอื่นเด็ดขาด และชื่อคนเปิดบัญชีกับชื่อในบัญชีต้องตรงกัน เพื่อป้องกันการฟอกเงินนะครับ และตลอดเวลาทำธุรกรรมเงินเข้าบัญชีไหนย่อมต้องออกบัญชีนั้นนะครับ
1. ก่อนอื่นก็ให้ท่านลอกอินเข้าสู่ระบบก่อนนะครับ
2. ดูตรงขวามือบนตรงกระดิ่ง เอาเม้าส์ชี้จะมีให้กดเลือก "บัญชี" จากนั้นกดตรงบัญชีธนาคาร
บัญชี -> เลือกบัญชีธนาคาร

3. ตรงช่องธนาคารท่านสามารถเพิ่มบัญชีธนาคารได้หลากหลายทั้งไทยพาณิชย์ กรุงไทย กสิกรไทย กรุงศรี ทหารไทย ซิตี้แบงค์ ออมสิน ยูโอบี ธนชาติ ซีไอเอ็มบี และธนาคารกรุงเทพ นับว่าหลากหลายมากที่เดียว ขั้นตอนนี้ต้องถ่ายรูป BookBank เพื่อส่งให้ทางเว็บนะครับ
เพิ่มธนาคารพร้อมถ่ายรูปหน้า Bookbank ส่งให้เว็บเทรดด้วยนะครับ

4.หรือถ้าอยากเร็วกว่านั้นก็เพิ่มเลขพร้อมเพย์อาจเป็นเบอร์โทร/เลขบัตรประชาชน ทั้งนี้ต้องติดต่อธนาคารให้ผูกเลขพร้อมเพย์ก่อนนะครับ
เพิ่มเลขพร้อมเพย์เพื่อให้รับโอนเงินได้ไวภายใน 1 นาทีครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น